ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ติดบุตรต้อนรับปีใหม่ ปีชวดนี้

ขอแสดงความยินดีกับคุณ ณัฐรดา  ข่ายสุวรรณ  วัย 33 ปี  ที่ติดบุตรรายล่าสุดต้อนรับปีใหม่ ปีชวดนี้

 

ประวัติการรักษาคุณณัฐรดา  เคยติดบุตร 2 เดือนมาก่อนแล้วแท้งมาเมื่อกลางปี 50 ที่ผ่าน   และได้ขูดมดลูกหลังแท้งมาแล้ว  ซึ่งหลังจากแท้งบุตรจากคราวนั้นก็ยังไม่สามารถมีบุตรได้  อีกทั้งคุณณัฐรดา ก็มีปัญหาสุขภาพต่าง ๆ เข้ารวมด้วยหลังแท้งมาสักระยะ   ถ้าให้มองย้อนกลับไปการแท้งบุตรก็เหมือนกับการคลอดบุตรคือ ต้องทานยาที่ขับน้ำคาวปลา ซึ่งการที่แท้งแม้จะไม่ได้มีน้ำคาวปลาเกิดขึ้นมาแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าร่างกายจะไม่มีข้อเสีย หรือ เลือด (เยื่อบุโพรงและตัวอ่อน) ภายในร่างกาย    อย่างน้อยสุดก็มีอาการร่างกายขาดเลือดไปเพราะเนื่องจากการแท้ง  ทำให้ระยะหลังจากนั้นก็มีอาการเหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย ในระยะหลัง  จึงเป็นเหตุให้อยากจะมาทานยาจีนเพื่อบำรุงก่อนจะมีบุตร อีกทั้งเพื่อจะได้ไม่เกิดการแท้งอีกเหมือนครั้งก่อน

 

ผลการรักษา  

         หลังเข้ามารักษาโดยการโทรศัพท์บอกเล่าอาการทั้งหมดและจัดส่งยาทางไปรษณีย์ไปแทน  เมื่อกลางเดือน ธ.ค. 50 ที่ผ่านมา    เป็นการรักษาแค่ขั้นตอนแรกเท่านั้น (ปรับธาตุ)  ก็ติดบุตรแล้ว  ยังไม่ได้รับประทานขั้นตอนที่ 2  (บำรุงเลือด) ก็ติดบุตรแล้ว  ซึ่งปัจจุบันได้รับการฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว   

 

ทางสถานพยาบาลก็ขอแสดงความยินดีกับคุณณัฐรดาและครอบครัวด้วย ขอให้เด็กที่เป็นดั่งดวงใจคุณทั้งสองที่จะออกมาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้  มีร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงทุกประการ

 

สถานพยาบาลเกษมเวชกรรม (แผนโบราณ)  หมอแมะเมืองนนท์

ผลการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com