ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

2 เดือนติดบุตร คุณนวรัตน์ แห่งคลินิครัก

 

2  เดือนติดบุตร คุณนวรัตน์ แห่งคลินิค รัก  !!!!                        

 

คุณนวรัตน์ เมธีธรรยาพงษ์

 

 

ขอแสดงความยินดีกับคุณนวรัตน์  เมธีธรรยาพงษ์  คุณแม่วัย 26 ปี ที่ติดบุตรได้แล้วอีกราย จากการรักษาที่สถานพยาบาลเกษมเวชกรรม แผนโบราณ 

 

ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหาเป็นพังผืดที่มดลูก และก็ได้รักษาทางแพทย์แผนปัจจุบันจนหายเป็นปกติแล้ว  ระบบประจำเดือนก็มีตามปกติไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด  ซึ่งก็ได้พยายามมีบุตรตามธรรมชาติอยู่ 7 – 8  เดือน  และถ้าครบปีแล้วไม่มีบุตร  ก็จะถือว่าอยู่ในขั้นที่เรียกว่า ภาวะมีบุตรยาก ซึ่งก็ใกล้เคียงคำนี้อยู่ไม่น้อยทีเดียว

 

คุณนวรัตน์ มีความดันโลหิตต่ำ เลือดน้อย  ทำให้การปรับธาตุร่างกายจึงต้องค่อยเป็นค่อยไปสำหรับการรักษา   หลังทานขั้นตอนแรกในส่วนการปรับธาตุแล้ว   ก็ได้รับประทานยาแค็ปซูลฮูหยินต่อเนื่องในขั้นตอนที่สอง    คราวนี้หลังทานไปได้ไม่กี่วัน ประจำเดือนที่ออกมาในอีกรอบเดือนที่มาถึงขับมาเป็นก้อน ๆ (เยื่อบุโพรงมดลูก) ออกมาด้วยซึ่งแต่ก่อนไม่เคยเป็น  ปรึกษาคุณหมอได้ความว่าระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น การขับถ่ายประจำเดือนเลือดเสียภายในร่างกายก็จะทำได้ดีขึ้นด้วย      

 

                พอประจำเดือนอีกรอบมาก็ทานยาขั้นตอนที่สาม เป็นยาบำรุงเลือด บำรุงไข่ให้มีคุณภาพมากขึ้น   จากนั้นก็นับวันด้วยวิธีธรรมชาติ (คุณหมอคำนวณวันให้)  ซึ่งก็เห็นผลทันทีใน  3 ขั้นตอน ครั้งเดียวติดเลย รักษาต้นเดือน 9 เดือน 11 ก็ทราบผลแล้วว่าติดบุตร  ซึ่งถือว่าเป็นผู้โชคดีอีกรายที่รักษาและมีติดบุตรได้จากการทานยาสมุนไพรจีนปรับธาตุ  ปัจจุบันคุณนวรัตน์กำลังตั้งครรภ์อ่อน ๆ ขอให้รักษาบำรุงร่างกายให้แข็งแรงและเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษในช่วงนี้ด้วยนะครับ 

 

ขอให้น้องในครรภ์สุขภาพแข็งแรงเป็นของขวัญที่ล้ำค่าสำหรับคุณ และทุกคนที่คุณรักด้วยนะครับ

 

ขอบคุณทุกคำแนะนำและ ความไว้ใจที่มีให้แก่เรา  ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสุขเหล่านี้ของท่าน

 

 

ขอให้ทุกท่านสุขภาพแข็งแรง

 

สถานพยาบาล เกษมเวชกรรม แผนโบราณ (หมอแมะเมืองนนท์)

ข้อความบางส่วนจาก website คลินิครัก (http://www.clinicrak.com)

#1 >> ความคิดเห็นที่ 8 [NO:ANCL0001778] : โดยคุณaey  (lovely_mangichi@hotmail.com) IP : 61.7.146.35

พยายามจะPost อยู่หลายทีแต่ก็ยังไม่ติดค่ะ ... จะเริ่มยังไงดีค่ะ เรื่องราวของเราใ เราอายุ 26 ค่ะ ก่อนแต่งงานเราตรวจพบว่าเป็นช็อคซีสที่รังไข่ข้างขวาขนาด 10 ซม. ค่ะ ถือว่าใหญ่มากค่ะ ผ่าตัดผ่านกล้องออกเมื่อพบทันทีค่ะ หมอตัดรังไข่บางส่วน 5-10 % หลังจากนั้น ประมาณ 6 เดือนก็แต่งงานค่ะ หลังแต่งงานอยากมีบุตรทันทีเพื่อช่วยให้โรคเราหายขาดด้วย ไม่ได้คุมเลยค่ะ ผ่านมา 6 เดือนก็ไม่มีวี่แววว่าน้องจะมา นับวันก็แล้ว ทานยาจีนก็แล้ว ไม่มาค่ะ จนมาทานยาจีนตงแถวนนทบุรีค่ะ อันนี้ขอบอกว่าเจ๋งมากๆๆ ค่ะ ทานครบสูตร 3 step เมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมา จนวันที่ 16 จริงๆ ประจำเดือนเราจะต้องมา ก็ยังไม่มาค่ะ 17 ก็เลยลองเทต์สดู โดยใช้ LH ค่ะ ขึ้น สองขีดจางๆ ยังไม่กล้าดีใจค่ะ ... ตรวจใหม่วันที่ 18 ใช้ HCG ยังจางอยู่ค่ะ โทรหาหมอแมะ บอกว่า ใจเย็น รอ เทต์สใหม่วันพฤหัส เมื่อวานลองเทตส์ดู ก็ขึ้นสองขีด เข้มเลยค่ะ ทีนี้ ดีใจได้แล้วนะ กอดกันกลมดิก ... แล้วก็เดินไปเดินมาดูแล้วดูอีก กลัวว่าขีดมันจะหาย ค่ะ ... ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ รอคุณแม่สามีพาไปหาหมอที่รู้จักค่ะ ........ ส่วนอาการเหรอค่ะ ... ของเราไม่แห้เลยค่ะ อาจจะมีวิงเวียน อ้อ ทานเยอะขึ้น หิวบ่อยขึ้น ปัสสาวะบ่อยมาก กลางคืน ตื่อทุก ตี 2 และ ตี 4 ค่ะ หน้าอก ยังขยายไม่มาก ง่วงค่ะ อื่นๆ ก็ ไม่มีอะไรแล้วค่ะ ... เราเองสำเร็จ มาแล้ว ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่เข้าแบ่งประสบการณ์กันใน บอร์ดนี้ ยังไง เราก็ ขอให้ทุกคนมีความหวัง ใครรอน้องอยู่ก็ขอให้สมหวังกันทุกคนนะค่ะ 

 #2 >> ความคิดเห็นที่ 19 [NO:ANCL00017719] : โดยคุณaey  (lovely_mangichi@hotmail.com) IP : 61.7.146.35

ขอบคุณทุกคำอวยพรนะค่ะ ... ตอนนี้กำลังพยายามรักษาหวัดให้หายอยู่ค่ะ หมอแผนปัจจุบันไม่ให้กินยาค่ะ ให้พักผ่อนมากๆ ถึงจะหาย ... เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาไปรับยาบำรุงครรภ์เดือนที่ 1 มาทานค่ะ ... เลยขอยาแก้หวัดมาทานด้วยเลย คาดว่า 2 -3 วันนี้น่าจะหายได้แล้ว เป็น ห่วงเด็กน้อยในท้องค่ะ ... ถึงเพื่อนๆ ทุกคนที่สนใจหมอแมะ เมืองนนท์ เราเองท้องธรรมชาติค่ะ แต่ ทาน ยาจีนหมอแมะ ครบสามเสต็ป หมายถึงทานไข่ต้มยาจีนปุ๊บเดือนต่อไปก็ติดเลยค่ะ ... ยังไงเพื่อนคนไหนสนใจก็ลองไปดูค่ะ เพิ่มโอกาศให้กับตัวเอง... สู้ สู้ๆ ค่ะ ... อ้อ ค่าใช้จ่ายไม่แพงนะค่ะ รวมๆ แล้ว ก็ ไม่เกินหนึ่งหมือนบาท อาจจะดูว่าเอยะ น่ะค่ะ แต่ มันจ่ายเป็น step ไป อันนี้ทานทั้งสองคนเลยนะค่ะ ทั้งผ้ชายและผู้หญิง ...ก็คร่าวๆ ว่า คนละ 5000 บาท ไม่แพงหรอกค่ะ ใครเคยทานยาจีนที่อื่น ก็พอจะทราบบ้าง ที่สำคัญ สะดวก ไม่ต้องต้มเอง ทานง่าย อร่อยค่ะ

สามารถติดตามอ่านเนื้อหาเต็มๆ ได้ที่

http://www.clinicrak.com/board/ans.php?no=1120&id=emmI%20MpxQcUgXPWJIHQWpv6&xx=&n=20&sort=itemno%20DESC&z=

ผลการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก

 

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com