ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ผลการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก

 (*ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงได้ แล้วแต่บุคคล)

ความภาคภูมิใจของเกษมเวชกรรมความภาคภูมิใจของเกษมเวชกรรม

 นี่คือส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณหมอเกษม ในการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก

น้องอาทิตย์

"อุ้มมาอวด" คุณพัชรีสรได้อุ้มน้องอาทิตย์มาอวดกับคุณหมอเกษม หลังจากเข้ารับการรักษาภาวะมีบุตรยากและได้น้องอาทิตย์เป็นแก้วตาดวงใจของ ครอบครัวครับ ติดตามความน่ารักของน้องอาทิตย์ได้ใน อัลบั้มภาพน้องอาทิตย์ ได้เลยครับ new

กำลังใจดีๆ ที่อยากบอกต่อครับ

คลิกดูภาพใหญ่

กำลังใจดีๆ สำหรับภาวะผู้มีบุตรยาก สู้สู้ นะครับ

อ่านรายละเอียด new (login facebook ก่อนนะครับ)

คุณกนกธิป อายุ 40 ปี

"ติดบุตรแล้วคะ"

คุณกนกธิป อายุ 40 ปี จ.สมุทรปราการ สามารถตั้งครรภ์ได้สำเร็จแล้ว หลังจากเข้ารับการรักษากับคุณหมอเกษม ด้วยวัยที่ค่อนข้างมาก และยังมีปัญหาเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่ ซีสต์ที่ตำแหน่งรังไข่ด้านขวา แต่หลังจากทานยาที่ช่วยขับซีสต์ และบำรุงเลือดอย่างต่อเนื่อง ในที่สุดก็ฝันเป็นจริงแล้วครับ ขอแสดงความยินดีมากๆ เลยครับ new

น้องนิจิ

"อุ้มมาอวด"
คุณแม่จาก จ.ระยอง อุ้มน้องนิจิ มาอวดคุณหมอเกษม หลังจากที่ทานยารักษาภาวะมีบุตรยากกับคุณหมอเกษม และได้เทวดาตัวน้อยสมใจแล้วครับ new

น้องดานีน

"น้องดานีน" อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของเกษมเวชกรรมครับ ติดตามเพิ่มเติมได้ที่*

http://www.facebook.com/kasemwetchakram นะครับ new

คุณศุภาภรณ์ จ.ขอนแก่น

คุณศุภาภรณ์ อายุ 30 ปี จ.ขอนแก่น หลังจากรักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอเกษมจนประสบความสำเร็จตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน จึงได้พาเพื่อนที่ต้องการมีบุตรมาพบคุณหมอเกษมที่คลีนิคด้วยตัวเองเลยครับ สุดท้ายก็เลยขอถ่ายรูปเอาไว้เป็นที่ระลึกด้วยครับ* new

น้องมีนะ

คุณบุญเรือน อายุ 38 ปี จ.ตรังได้พาน้องมีนะ มาหาคุณหมอเกษม หลังจากที่เคยรักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอตั้งแต่ปี 2553 และทานยาขั้นตอนที่ 3 ไป 2 ครั้ง หลังจากนั้นก็ไม่ได้ส่งข่าวอีกเลย มาอีกครั้งหนึ่งก็อุ้มน้องมีนะมาอวดซะแล้ว ขอแสดงความยินดีย้อนหลังด้วยนะครับ*  update

น้องของขุวัญ อายุ 1 ขวบ 4 เดือน บุตรของคุณปานจิต

คุณปานจิต อายุ 33 ปี กทม. ได้พาน้องของขวัญ อายุ 1 ขวบ 4 เดือน มาหาคุณหมอเกษมเพื่อรับยาบำรุงต่อเนื่อง เพราะอยากจะมีบุตรอีก 1 คนน่ะครับ น้องของขวัญน่ารัก ยิ้มเก่งมากๆ เลยครับ :)

คุณปานจิตเป็นอีกท่านหนึ่งที่มีภาวะ PCOS (ไข่ไม่ตกเรื้อรัง) ประจำเดือน 3-4 เดือนถึงจะมา 1 ครั้ง และไข่ที่ตกก็มีขนาดฟองเล็ก หลังจากรับการรักษากับคุณหมอเกษม 1 เดือนเศษๆ ก็สามารถตั้งครรภ์ได้สำเร็จแล้วน่ะครับ*

คุณสุริศากับน้อง Sky

คุณสุริศา อายุ 33 ปี จ.สมุทรปราการ ได้พาน้อง Sky มาเยี่ยมคุณหมอเกษม หลังจากที่รับการรักษาและสามารถติดบุตรได้สำเร็จแล้ว ปัจจุบันน้อง Sky อายุ 5 เดือนแล้ว น้ำหนักเกือบ 10 ก.ก. น่ะครับ ขอแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งครับ*

สามารถรับชมภาพน่ารักๆ เพิ่มเติมได้ คลิกที่นี่

น้อง Shouma ลูกชายของคุณอมาทิตย์ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

ขอแสดงความยินดีกับคุณอมาทิตย์ จากโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น หลังจากสั่งซื้อยาไปรับประทานเพื่อรักษาภาวะผู้มีบุตรยากที่ประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการรักษาอยู่หลายเดือน ครั้งแรกติดครรภ์ได้สำเร็จแต่แท้งไป พยายามใหม่อีกครั้งในที่สุดก็ประสบความสำเร็จและได้กำเนิดลูกชาย ชื่อน้อง Shouma เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ รอคอยมา 10 ปีแต่ก็คุ้มค่ามากๆ เลยครับ*

กระผมหมอเกษม เจ้าหน้าที่ และพนักงานทุกๆ คนของสถานพยาบาลเกษมเวชกรรม ขอแสดงความยินดีกับคุณอมาทิตย์และครอบครัวจากใจจริงครับ

คุณลัดดาวัลย์ กับน้องสตางค์และน้องแสตมป์ ครับ

วันนี้คุณลัดดาวัลย์ จ.อยุธยา ได้พาน้องสตางค์กับแสตมป์ มาหาคุณหมอ พร้อมทั้งถ่ายรูปร่วมกันด้วยครับ

คุณลัดดาวัลย์ มารักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอเกษมตั้งแต่ปี 2553 หลังจากทานยาอยู่ 4 เดือน ในที่สุดก็ประสบความสำเร็จและแถมได้ลูกแฝดชายและหญิงด้วยครับ
คุณลัดดาวัลย์มีปัญหาคือมีผังผืดในโพรงมดลูกด้านซ้าย เคยทำการรักษาทั้ง IUI, IVF, ICSI แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ แต่หลังจากรักษากับคุณหมอเกษมแค่ 4 เดือนก็ประสบความสำเร็จสมใจครับ ขอแสดงความยินดีอีกครั้งหนึ่งด้วยนะครับ*

คุณธันยนันท์ จ.สุราษฎ์ธานี

คุณธันยนันท์ และ คุณปณิชา จ.สุราษฎร์ธานี ที่อุ้มน้องเปียโน และน้องโปตรอน มาอวดคุณหมอเกษม ซึ่งทั้ง 2 ท่านพี่น้องมาทำการรักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอเกษม และก็ประสบความสำเร็จทั้ง 2 ท่านเลยครับ*

ดูความประทับใจได้แล้วที่อัลบั้มด้านล่างนี้เลยครับ

http://www.facebook.com/media/set/?set=a.280881871982944.65990.100001833990697&type=1&l=fd3cb5165c

น้องนะโมกับน้องน้ำมนต์

คุณสุพัตรา อายุ 36 ปี จ.นนทบุรีได้เอารูปน้องนะโมและน้องน้ำมนต์มาให้คุณหมอเกษมได้ชื่นชม น้องน่ารักและแข็งแรงทั้งคู่เลยครับ เป็นฝาแฝดชายและหญิงด้วยครับ

คุณสุพัตราเป็นอีกท่านที่ใช้การรักษาแบบร่วมกันทั้งแผนจีนและแผนปัจจุบัน เนื่องจากเคยทำอิ๊กซี่มาก่อนหน้านี้แล้วไม่ประสบความสำเร็จ จึงมาทานยาบำรุงทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง เมื่อร่างกายแข็งแรงดีแล้วก็ไปทำอิ๊กซี่อีกครั้งหนึ่งคราวนี้ได้เป็นตัว น้อยๆ สมใจ แถมมาถึง 2 คนเลยครับ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ*

คุณแจน จากประเทศอังกฤษ

คุณแจน จากประเทศอังกฤษ ได้ให้กำเนิดบุตรชายเมื่อวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา ทางสถานพยาบาลเกษมเวชกรรม ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะครับ

คุณแจนมารักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอเกษม โดยใช้วิธีสั่งยาไปรับประทานที่ประเทศอังกฤษ ใช้ระยะเวลาไม่นานก็ประสบความสำเร็จแล้วครับ*

ดูภาพประทับใจได้แล้วที่นี่ 

ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี!!! กับหลายๆ ครอบครัวที่กำลังจะเป็นคุณพ่อ และคุณแม่แล้วครับ :)

1. คุณกุลวรา อายุ 38 ปี จ.ปทุมธานี, 2. คุณสุกัลยา อายุ 39 ปี จ.นนทบุรี, 3. คุณไพจิตรา อายุ 30 ปี กรุงเทพฯ, 4. คุณวิมลนิจ อายุ 30 ปี จ.พิจิตร, 5. คุณจันทนา อายุ 37 ปี จ.นนทบุรี*

น้องบิ๊กหลุย

น้องบิ๊กหลุย อีกหนึ่งความสำเร็จ จากคุณแม่จินตนา จ.อยุธยา ครับ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ*

คลิกที่นี่

คุณเรณูกา จ.นนทบุรี

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณเรณูกา อายุ 41 ปี จากจังหวัดนนทบุรี ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว

อีกหนึ่งของความสำเร็จของการประสมประสานระหว่างวิธีธรรมชาติและการรักษาแผนปัจจุบัน*

คลิกที่นี่

คุณสุริศา

คุณสุริศาและครอบครัว ได้พาลูกชายมาอวดกับคุณหมอเกษม พร้อมทั้งถ่ายภาพร่วมกัน คุณสุริศาได้เข้ามาทำการรักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอเกษม แม้จะต้องใช้ความพยายามมาถึง 2 ครั้ง (เนื่องจากติดครั้งแรกแล้วแท้งค์ไป) แต่ในวันนี้ประสบความสำเร็จแล้วครับ*

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ!!!

คุณอาริตา จ.สมุทรปราการ

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณอาริตา อายุ 34 ปี จ.สมุทรปราการ ที่ตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนแล้ว หลังจากทานยาได้แค่ 2 ขั้นตอนเองครับ

คุณอาริตามีปัญหาที่รอบเดือนมาไม่ตรง มาน้อย และปวดท้องรอบเดือนมากๆ แต่ปัจจุบันสำเร็จแล้วครับ*

คุณชลธิชา จ.ปทุมธานี

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณชลธิชา อายุ 33 ปี จ.ปทุมธานี ที่ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์แล้วครับ

คุณชลธิชามีปัญหามีซีสต์ที่รังไข่ด้านซ้ายขนาด 2 ซม. แถมท่อนำไข่ด้านขวาถูกตัดไปแล้วด้วย แต่ก็ยังติดบุตรได้สำเร็จ ยินดีด้วยอีกครั้งครับ*

คุณปาณิสรา จากประเทศอังกฤษ

คุณปาณิสราบินจากประเทศอังกฤษเพื่อมาพบกับคุณเกษมโดยเฉพาะเลย เพราะคุณหมอเกษมทำให้ฝันเป็นจริง (ตั้งครรภ์ได้ 1 เดือนแล้ว) ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

คุณปาณิสราได้อีเมล์คุยกับคุณหมอเกษมและได้สั่งซื้อยาชุดเพื่อรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก ปัจจุบันประสบความสำเร็จแล้วครับ*

ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับคุณชัยกานต์ อายุ 39 ปี จ.อุบลราชธานี, คุณลิชาภา อายุ 29 ปี จ.ขอนแก่น, คุณวิไลรัตน์ อายุ 36 ปีจาก จ.สมุทรสาคร, คุณสุจิตรา อายุ 34 ปี จ.นนทบุรี, คุณนุชรัตน์ อายุ 34 ปี จ.นนทบุรี, คุณวัลยา จ. กรุงเทพฯ, กับคุณกมลพรรณ จ.กรุงเทพฯ และอีก 2 พี่สาวและน้องสาวที่ได้ทราบข่าวจากลูกค้าที่มารักษามีบุตรยาก ว่าตั้งครรภ์ทั้งพี่สาวและน้องสาวเลยครับ ยินดีมากเลยที่ทุกท่านและอีกหลายๆ ท่านกำลังจะเป็นคุณแม่คนใหม่แล้วครับ*

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจ

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจครับ*

อ่านรายละเอียด

 

ขอแสดงความยินดี

IUI 2 ครั้ง, ทานยากระตุ้นไข่, รอบเดือนมาไม่ตรง ในที่สุดความฝันก็เป็นจริง ขอแสดงความยินดีกับคุณนันธิกานต์ อายุ 39 ปี กรุงเทพฯ ที่ประสบความสำเร็จในการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก และอีกหลายๆ ท่าน คือ คุณอังคณา จ.อ่างทอง, คุณธิดารัตน์ จ.ภูเก็ต, คุณสุภิญญา กรุงเทพฯ, และคุณสุวิมล จ.ระยอง ครับ*

ขอแสดงความยินดี

มาอีกแล้วครับ!!! ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่คนใหม่ที่ประสบความสำเร็จในการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก คือ คุณสุภาวดี อายุ 33 ปี จ.สกลนคร, คุณกมลศรี อายุ 38 ปี จ.กำแพงเพชร, คุณกฤษณา อายุ 32 ปี จ.อยุธยา, คุณศรินรัตน์ อายุ 43 ปี จ.สมุทรปราการ, คุณปณิชา อายุ 25 ปี จ.ชลบุรี, คุณศิริลักษณ์ อายุ 37 ปี จ.นนทบุรี, คุณจุติวรรณ อายุ 40 ปี จ.กรุงเทพฯ, คุณณัฎฎกาญจน์ อายุ 36 ปี จ.กรุงเทพฯ, คุณจิตรนิทรา อายุ 38 ปี จ.ฉะเชิงเทรา, คุณมยุรา อายุ 33 ปี จ.กาญจนบุรี, คุณอาภาภรณ์ อายุ 34 ปี จ.นครปฐม, คุณทยิดา อายุ 29 ปี จ.ขอนแก่น และอีกมากกว่า 10 คู่ระหว่างเดือน ก.ค. - ต.ค. 2553 ที่ผ่านมา*

(ลูกค้าต่างจังหวัดที่ไม่ได้เข้ามารับการตรวจก็สามารถประสบความสำเร็จในการรักษาโดยการสั่งยาไปรับประทานได้ครับ)

ติดบุตรอีกแล้ว!!!

ขอแสดงความยินดีกับคุณชนภัทร อายุ 36 ปี, คุณจินตนา อายุ 34 ปี และคุณพัชรา อายุ 30 ปี ที่กำลังจะเป็นคุณแม่คนใหม่ในไม่ช้า ทางสถานพยาบาลเกษมเวชกรรมฯ ขอร่วมแสดงความยินดีด้วยครับ*

ติดบุตรคนที่สองแล้ว

คุณอติอรอายุ 35 ปี ได้มาทำการรักษามีบุตรยาก ทานยาแค่ 3 ขั้นตอนก็ติดบุตรคนแรกได้ ปัจจุบันติดบุตรคนที่สองได้อีกแล้ว ทางสถานพยาบาลขอแสดงความยินดีด้วยอีกครั้งหนึ่งนะครับ*

ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณภัทธีรา อายุ 36 ปี และคุณธันยนันท์ อายุ 30 ปี (ทานยาแค่ 2 steps ก็ติดบุตรได้เอง) ที่เป็นคุณแม่คนใหม่แล้ว ทางสถานพยาบาลฯ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ*

ขอแสดงความยินดีครับ

คุณกุลนันน์ อายุ 31 ปี มารับการรักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอเกษม เมื่อเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา และทานยาแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้น ปัจจุบันติด บุตรได้ 5 สัปดาห์แล้ว ขอแสดงความยินดีด้วยครับ*

ขอแสดงความยินดี

คุณปิยนุช อายุ 31 ปี ได้มารับการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก ตั้งแต่เดือน มี.ค. 2553 และทานยาแค่ 2 ขั้นตอนเท่านั้น ก็สามารถติดบุตรได้เองตามธรรมชาติ ขอแสดงความยินดีด้วยครับ*

ขอแสดงความยินดี กับคุณแม่คนใหม่

ขอแสดงความยินดี!!! (อีกแล้ว) กับคุณนันทพร อายุ 29 ปี, คุณอรริกา อายุ 37 ปี, คุณวัชราภรณ์ อายุ 30 ปี, คุณพัชราภรณ์ อายุ 36 ปี, คุณอาภาภรณ์ อายุ 34 ปี, คุณศิริกาณน์ อายุ 25 ปี, คุณพูทิน อายุ 30 ปี, คุณกรกลม อายุ 35 ปี, คุณพรทิพย์ อายุ 39 ปี, คุณปราณิสา อายุ 41 ปี, และคุณวรรณภรณ์ อายุ 31 ปี ที่ประสบความสำเร็จในการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก กับคุณหมอเกษม (หมอแมะเมืองนนท์) ครับ*

ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณมนฤดี อายุ 35 ปี, คุณนพรัตน์ อายุ 28 ปี, คุณนันทวรรณ อายุ 40 ปี, คุณศศกร อายุ 33 ปี, คุณปิยะนุช อายุ 31 ปี, และคุณนันทพร อายุ 29 ปี ที่ประสบความสำเร็จในการรักษาภาวะผู้มีบุตรยากกับคุณหมอเกษม*

Baby

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณจุติวรรณ อายุ 39 ปี คุณพิไลวรรณ อายุ 36 ปี และคุณศรัณยา อายุ 33 ปี ที่กำลังจะเป็นคุณแม่มือใหม่ ครับ*

ตั้งครรภ์

ขอแสดงความยินดี!! กับคุณลักษมณ อายุ 48 ปี ที่ติดบุตรได้เองตามธรรมชาติ กับการทานยาแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น*

ตั้งครรภ์

ขอแสดงความยินดี!! กับคุณแม่คนใหม่ที่ติดบุตร ทั้งคุณดวงพร อายุ 33 ปี, คุณศรัณยา อายุ 33 ปี, คุณอรริกา อายุ 37 ปี, คุณทิฐิตา อายุ 34 ปี, คุณสุกัญญา อายุ 30 ปี, คุณมนฤดี อายุ 35 ปี, และคุณกชมน อายุ 33 ปี*

คุณนวรัตน์กับน้องธีร์

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับคุณนวรัตน์ และน้องธีร์  ปัจจุบันหลังการรักษาภาวะมีบุตรยากจนสามารถติดบุตรได้ตามธรรมชาติ  น้องธีร์ในภาพอายุได้ 1 ขวบ 3 เดือน*

อ่านรายละเอียด

 

ขอแสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับคุณนพมาส คุณแม่คนใหม่วัย 40 ปี ตอนนี้กำลังทานยาบำรุงครรภ์เดือนแรกอยู่ครับ*

 

คุณนันทพร

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณนันทพร คุณแม่คนใหม่วัย 29 ปี จาก กทม. ที่รักษา 3 ขั้นตอนและติดบุตรได้เลยครับ*

อ่านรายละเอียด

 

คุณศุภมาส

อุ้มมาอวด - 4 สัปดาห์กับสมุนไพรจีน*

อ่านรายละเอียด

 

คุณพรวสา คุณแม่คนใหม่วัย 41 ปี

ขอแสดงความยินดี!!! กับคุณพรวสา ศิรินุพงศ์ คุณแม่คนใหม่วัย 41 ปี ด้วยนะครับ*

อ่านรายละเอียด

คุณกนกวรรณ

ICSI 2 ครั้ง ฉีดเชื้อ 5 ครั้ง เคยเป็นทั้งชีสต์และพังผืด สุดท้ายติดด้วยวิธีธรรมชาติ*

อ่านรายละเอียด

 

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งครับ!!!

ขอแสดงความยินดีอีกครั้งสำหรับคุณแม่คนใหม่ ที่กำลังจะมีบุตรตัวน้อยมาให้ชื่นชมในไม่กี่เดือนข้างหน้า โดยในระหว่างเดือนธันวาคม 2551 - กุมภาพันธ์ 2552 มีคุณแม่คนใหม่ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ประสบความสำเร็จมากกว่า 20 คู่ ครับ*

ยินดีด้วยครับ

 

PDF โบว์ชัวร์ ภาวะผู้มีบุตรยาก

รายละเอียด การรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก ในรูปแบบของโบว์ชัวร์*

PDF Click here 

 

แฟนเชื้ออ่อนแต่ทานแค่ 2 ขั้นตอนก็ติดบุตร!!

ติดตามอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ อ่านรายละเอียด

ทัยรัตน์ ชัยรัตน์กรกิจ

ขอแสดงความยินดีกับคุณหทัยรัตน์  ชัยรัตน์กรกิจและครอบครัวด้วยนะครับ คุณแม่วัย 38 ปี ที่ติดบุตรตั้งครรภ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รักษาปรับธาตุและทานยาบำรุง 3 ขั้นตอน*
โรซิต้า เรียวส์ อิลกิ้ล ขอแสดงความยินดีกับคุณโรซิต้า อิลกิ้ล  คุณแม่วัย 36 ปี*

คุณจันทนา กุศลรุ่งรัตน์

ความเพียรและการรอคอย 42 ปีกับการมีบุตรคนแรก* 

 

อ่านรายละเอียด

 

แท้ง 3 ฉีดเชื้อ 9

แท้ง 3 ฉีดเชื้อ 9 แถมไขมันสูงอีก..แต่ก็ยังติดบุตร*

อ่านรายละเอียด

 

ลูกชายคุณอรุณ

คุณอรุณ กานต์บุญ ได้นำลูกชายคนแรกมาอวดกับคุณหมอเกษม*

อ่านรายละเอียด

 

คุณแม่คนใหม่วัย 40 ปี

ขอแสดงความยินดีกับ คุณชอุ่มพรรณ คงสวัสดิ์วรกุล คุณแม่คนใหม่ ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ เร็วๆ นี้*

 

ขอแสดงความยินดีย้อนหลัง

กับคุณแม่อีกหลายๆ ท่านที่ทางสถานพยาบาลมาทราบข่าวทีหลังว่าตั้งครรภ์แล้ว  เช่น คุณพิชญา มิ่งวรกุล, คุณประกาย ดงวัง, คุณไพลิน นวลวิลัย, คุณกัญญาวีร์ ฉิมเดช ขอแสดงความยินดีด้วยครับ*

 

ขอแสดงความยินดี!!!

ขอแสดงความยินดีกับคุณภิฌญา รัตนไพศร กับสมาชิกใหม่ของครอบครัว ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่ เร็วๆ นี้

และขอแสดงความยินดีกับคุณนิศานาถ รังสิมา ด้วยนะครับ คุณนิศานาถก็เป็นอีกท่านหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก*

ติดบุตรภายใน 4 สัปดาห์!!!

 

คุณแม่คนใหม่วัย 37 ปี คุณรวิษฎา อินทนกุล*

อ่านรายละเอียด!!!

 

คุณพัชรินทร์ พูเลื่ยมคำ

ขอแสดงความยินดีกับคุณพัชรินทร์ พูเลื่ยมคำ สำหรับสมาชิกใหม่ในครอบครัว ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่เร็วๆ นี้*

คุณณัฐรดา ข่ายสุวรรณ

 

ติดบุตรต้อนรับปีใหม่ ปีชวดนี้ คุณณัฐรดา ข่ายสุวรรณ* 

อ่านรายละเอียด!!!

 

ประสบความสำเร็จอีกแล้ว!!

ขอแสดงความยินดีกับคุณณัฐมน  รัตนรังษี* 

สำหรับสมาชิกคนใหม่ของครอบครัว ติดตามรายละเอียดได้ที่นี่เร็วๆ นี้

คุณศิริพรรณ เพียรล้ำเลิศ

ขอแสดงความยินดีกับคุณศิริพรรณ เพียรล้ำเลิศ*  

สำหรับทายาทคนใหม่ที่กำลังจะลืมตามาดูโลกในเร็วๆ นี้

คุณนวรัตน์ เมธีธรรยาพงษ์

2 เดือนติดบุตร คุณนวรันต์ แห่งคลินิครัก !!! *

อ่านรายละเอียด!!!

 

คุณอภิญญา แสงเซ่ง

ขอแสดงความยินดีกับคุณอภิญญา แสงเซ่ง สำหรับทายาทคนใหม่*

คุณอรุณ การบุญ

10 ปี แห่งการรอคอย!!! *

อ่านรายละเอียด!!

 

คุณวิรงรอง

ขอแสดงความยินดีกับคุณวิรงรองและครอบครัว สำหรับสมาชิกตัวน้อยคนใหม่ในบ้าน*

อ่านรายละเอียด!!

คุณปิยมาภรณ์

 

บทสัมภาษณ์คุณปิยมาภรณ์  บุญเรือง   ผู้ที่ผ่านการรักษาภาวะผู้มีบุตรยากป็นผลสำเร็จ*

 

คลิกเลย!!!

 

ภาวะผู้มีบุตรยาก

นี่คืออีกหนึ่งตัวอย่างของความสำเร็จในการรักษา ภาวะผู้มีบุตรยาก ของคุณหมอเกษม

สำหรับท่านที่มีปัญหาภาวะมีบุตรยากทางสถานพยาบาลเกษมเวชกรรม ยินดีให้คำปรึกษา*

 

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง

การแพทย์แผนจีน กับภาวะผู้มีบุตรยาก!!! 

 

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com