ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

ขอแสดงความยินดีกับคุณเรณูกา อายุ 41 ปี

ขอแสดงดีใจกับคุณเรณูกา อายุ 41 ปี จากจังหวัดนนทบุรี ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว  

อีกหนึ่งผู้มีปัญหาภาวะมีบุตรยากที่พยายามมากว่า 4  ปีแล้ว   การรักษาได้เลือกใช้วิธีธรรมชาติมาตลอดแต่หลังไปตรวจพบว่าท่อนำไข่ตันทั้งสองข้าง ทำให้โอกาสมีบุตรตามธรรมชาติเป็นเรื่องที่ยาก จึงได้ตัดสินใจรักษาร่วมกันกับแผนปัจจุบันโดยรักษาด้วยวิธีทำเด็กหลอดแก้ว (IVF)  โดยหลังจากทานยาแล้วไปกระตุ้นไข่ทำให้ได้คุณภาพไข่อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ได้ตัวอ่อน 4 ตัว แต่ติดที่ว่าเมื่อกระตุ้นด้วยยาเหล่านี้มักจะส่งผลทำให้ผนังมดลูกบางลงไป   ประกอบกับวัยที่มากขึ้นก็มีผลต่อความพร้อมของร่างกายด้วย แพทย์จึงลงความเห็นว่าไม่ควรใส่ตัวอ่อนในรอบเดือนนี้  เหตุเพราะผนังมดลูกบางไปโอกาสติดมีน้อยมาก    

จากนั้นทางร้านก็ได้จัดยาสมุนไพรจีนบำรุงเลือด เสริมพลังเลือดและฮอร์โมนให้ทานจนรอบเดือนถัดมาผลตรวจครั้งใหม่พบว่าผนังมดลูกหนาตัวดีขึ้นมาก เหมาะแก่การใส่ตัวอ่อน และท้ายที่สุดก็สามารถติดบุตรได้สมใจในเวลาต่อมา   

 แม้เทคโนโลยีในการรักษาภาวะมีบุตรจะก้าวหน้าปานใดสุดท้ายร่างกายก็ยังเป็นเรื่องของสุขภาพที่ต้องบำรุงรักษาให้มีความพร้อมอยู่เสมอ ทางสถานพยาบาลขอแสดงความยินดีกับคุณเรณูกาและครอบครัวด้วย ผลตรวจล่าสุดแจ้งมาว่าได้ลูกสาวสมใจ  รออีก 4 เดือนข้างหน้าคงได้นำภาพมาให้ชมว่าลูกสาวจะสวยเหมือนคุณแม่ไหมนะครับ

 

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com