ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

แฟนเชื้ออ่อนแต่ทานแค่ 2 ขั้นตอนก็ติดบุตร

แฟนเชื้ออ่อนแต่ทานแค่ 2 ขั้นตอนก็ติดบุตร !!

 

 ขอแสดงความยินดีกับคุณรุณนี  สำราญสุข คุณแม่วัย 36 ปีและครอบครัวด้วยนะครับ  ได้เป็นคุณแม่คนใหม่อีกรายล่าสุดของสถานพยาบาลเกษมเวชกรรม (หมอแมะเมืองนนท์) แห่งนี้ 

 

คุณรุณนี และสามีเป็นอีกคู่ที่มีปัญหาภาวะมีบุตรยาก ซึ่งทางแฟนก็ประสบปัญหาเชื้ออ่อน มีปริมาณเชื้อน้อย และผลการตรวจในการคัดเชื้อพบว่าเชื้อมีอัตราแอ็คทีฟค่อนข้างต่ำ ประกอบกับทางฝ่ายหญิงก็มีปัญหาเรื่องสุขภาพอื่น ๆ เข้าร่วมอีกด้วย ส่งผลให้การรักษายังไม่ประสบผลสำเร็จ

 

ค่อนข้างแน่นอนอยู่สำหรับการรักษาในขั้นตอนแรก ๆ คงไม่พ้นการคัดเชื้อและฉีดเชื้อเข้าโพร่งมดลูก ( IUI ) ซึ่งหนทางนี้มีทั้งสำเร็จและไม่สำเร็จ หลายท่านอาจต้องพยายามอยู่หลายครั้ง ไม่เว้นแม้แต่กรณีนี้ซึ่งได้ฉีดเชื้อ 3 ครั้ง ยังไม่สำเร็จผล  เคยมีประวัติการตั้งท้องแล้วแท้งบุตรอายุครรภ์ได้ 4 เดือนครึ่ง นั่นเป็นสิ่งบ่งบอกว่าสุขภาพภายในร่างกายของเราเองมีปัญหาอยู่   

 

สำหรับการรักษาผู้ที่มีภาวะเชื้ออ่อนนั้น  นอกจากผลตรวจเหล่านี้ที่เป็นตัวบ่งชี้แล้ว  ยังเกี่ยวพันกับปัญหาสุขภาพด้านอื่น ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้  นั่นคือ ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ  ไม่แข็งตัวของอวัยวะ การฟื้นตัวช้า ไม่มีอารมณ์ทางเพศ  ตลอดจนภาวะการหลั่งไว  ซึ่งการแพทย์จีนมีมุมมองเกี่ยวพันกับเรื่องนี้มานมนานมาทีเดียวว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ส่งผลกระทบถึงคุณภาพของน้ำอสุจิ  มีตั้งแต่ความบกพร่องมาแต่กำเนิดสารจิงในไตอ่อนแอ ส่งผลให้การผลิตเชื้อก็น้อยลงไป   และผู้ที่ใช้สุขภาพเปลืองเช่นเที่ยวบ่อย ดื่มสุรา สูบบุหรี่ นอนดึกพักผ่อนน้อย ไปจนถึงความเครียดต่าง ๆ  ทำให้เป็นสิ่งบั่นทอนต่อคุณภาพเชื้ออย่างเลี่ยงไม่ได้ ทำให้มีคุณภาพต่ำและเจือจางไม่เพียงพอ  ซึ่งอาจเรียกกลุ่มอาการนี้ได้ว่า “ ภาวะไตหยางพร่อง “   สำหรับที่มีภาวะไตหยางพร่องนี้ มักจะชอบปวดหลัว ปวดเอว  หรือปวดเมื่อยตามขา ต้นคอเหมือนเลือดไม่ไหลเวียน  อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย หย่อนสมรรถภาพตลอดจนภาวะการหลั่งไว (กลั้นไม่อยู่ ) 

 

        การรักษาบำรุงไตหยางและประกอบการกับพักผ่อนที่เพียงพอก็สามารถช่วยให้อาการต่าง ๆ เหล่านี้ทุเลาขึ้นได้ ประกอบการทานยาทางฝ่ายหญิงก็เป็นไปตามขั้นตอนซึ่งใช้ระยะเวลาเพียงเดือนเศษแม้จะยังไม่ครบ 3 ขั้นตอนก็สามารถติดบุตรได้สมดั่งใจไว้ทั้งคู่

         หลายท่านที่ประสบปัญหาภาวะมีบุตรยากคงจะเข้าใจถึงความรู้สึกของการอดทน รอคอย หมดหวัง เหนื่อยใจและแรงกดดันต่าง ๆ ดี  เมื่อผู้คนเหล่านี้ได้มีโอกาสเป็นคุณแม่เหมือนที่ตั้งใจแล้ว ความปิติยินดีต่าง ๆ แสดงออกมาจากรอยยิ้มแห่งความสุขที่ทางเราพบเห็นและสัมผัสได้   ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องดี ๆ ที่อยากจะนำมาแบ่งบันเป็นประสบการณ์ตรงรักษาของคน ๆ หนึ่ง แม้ไม่ได้พิเศษอะไรแต่ก็เป็นอีกบท อีกตัวอย่างที่สร้างกำลังใจให้แก่หลาย ๆ ท่านที่ต้องการมีบุตรอยากจะเป็นคุณแม่ได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว

 

ท้ายสุดทางเราดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จครั้งนี้ด้วย  ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจแก่เราเสมอมา

 

ขอให้ท่านที่ประสบปัญหาแบบนี้อยู่ ขอให้อย่างหมดหวังและกำลังใจนะครับ

 

สถานพยาบาลเกษมเวชกรรม (หมอแมะ) แผนโบราณ

 

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com