ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

แท้ง 3 ฉีดเชื้อ 9 แถมไขมันสูงอีก...แต่ก็ติดบุตร

แท้ง 3 ฉีดเชื้อ 9 แถมไขมันสูงอีก...แต่ก็ติดบุตร

 

        ขอแสดงความยินดีย้อนหลังกับคุณมนทิกานต์  อรุณนภา คุณแม่วัย 38  ปี ที่ติดบุตรตั้งครรภ์แล้ว  หลังเข้ารับการรักษาทานยาปรับธาตุ ขั้นตอนแรกก็ได้รับข่าวดีแล้ว  ซึ่งก่อนหน้านี้ติดบุตรแล้วแท้งมาถึง 3 ครั้ง 3 คราว  แถมรักษาด้วยการฉีดเชื้อ ( IUI ) มาอีก 9 ครั้ง

 

      ประวัติการรักษาบ่งชี้ถึงภาวะไตที่อ่อนแอค่อนข้างชัดเจน เพราะสามารถติดบุตรได้เองแสดงว่าไม่มีปัญหาเรื่องท่อนำไข่ตัน เชื้ออ่อนไม่แอ็คทีฟแต่อย่างใด   น่าจะเกิดจากสภาพร่างกายที่ไม่พร้อม ทำให้ติดบุตรได้แต่ก็แท้งถึง 2 ครั้ง ติดแต่ไข่ฝ่ออีก 1 ครั้ง   ค่อนข้างแน่ชัดว่าธรรมชาติของมนุษย์หากสภาพร่างกายไม่พร้อมอย่างไรเสียก็ไม่สามารถมีบุตรได้   อาการแบบนี้แพทย์จีนเรียกหยินในไตถูกทำลาย  ทารกในครรภ์มีความเกี่ยวพันกับไต  เมื่อไตอ่อนแอทารกในครรภ์ก็ไม่แข็งแรง  จึงทำให้ทารกในครรภ์ไหลออกมา (แท้ง)   วิธีการรักษาจึงใช้วิธีบำรุงไตเป็นหลักเพื่อให้ทารกแข็งแรง อีกทั้งยังเป็นการบำรุงมดลูกและเส้นลมปราณหลักที่หล่อเลี้ยงมดลูกให้เต็มเปี่ยมซึ่งต้องอาศัยสารจิง (พลังชีวิต) จากไตเป็นผู้หล่อเลี้ยงถึงจะสร้างฮอร์โมนเพศที่จำเป็นอย่างโปรเจสเตอโรนได้เพียงพอต่อร่างกายซึ่งสัมพันธ์กับการบำรุงไตที่ส่งผลกระทบถึงการไหลเวียนของเลือดเป็นสำคัญ

 

        แม้ว่าจะเคยรักษาด้วยขั้นตอนการฉีดเชื้อ Intrauterine insemination หรือ IUI มาถึง 9 ครั้งในระยะเวลา 3 ปีหลัง  รวมถึงการแท้งบุตรถึง 3 ครั้ง โดย 2 ครั้งเป็นการติดบุตรแล้วแท้ง ส่วนอีกครั้งเป็นการติดแต่ไข่ฝ่อ 1 ครั้ง  ทำให้สภาพร่างกายอ่อนแอ เลือดน้อย ภาวะไตอักเสบ แถมยังมีไขมันในเส้นเลือดสูงร่วมด้วยอยู่     หลังทานปรับธาตุไปเพียงครึ่งเดือนก็ติดครรภ์ได้เองตามธรรมชาติเช่นกัน  ปัจจุบันทานยาบำรุงครรภ์อยู่ก็หวังว่าท้องนี้จะแข็งแรงสมบูรณ์สมดังใจหวังสำหรับคุณแม่นะครับ

 

สำหรับท่านที่สนใจหรือประสบปัญหาเดียวกันอยู่ การแพทย์จีนก็ถือเป็นการแพทย์ทางเลือกอีกทางที่มุ่งเน้นไปที่ปัญหาสุขภาพปรับสมดุลย์ภายในทำให้ร่างกายมีความพร้อมเหมาะสำหรับการมีบุตร  นอกจากนั้นการรักษาในสตรีแล้ว  ผู้ชายเองก็มีความสำคัญจำเป็นไม่แพ้กัน กรณีเชื้ออ่อน ปริมาณน้อย เชื้อไม่แอ็คทีฟ ก็มีความสัมพันธ์เกี่ยวกับไต (หยาง) อีกด้วย  หากประสบปัญหาภาวะมีบุตรโดยผลทุกอย่างปกติดีแต่หาสาเหตุไม่พบ  หรือท่านที่ต้องการรักษาแผนปัจจุบันร่วมด้วยกันกับแพทย์จีนก็สามารถทำได้เช่นกัน  นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังเป็นการเพิ่มโอกาสการมีบุตรสำหรับขั้นตอนต่าง ๆ อย่าง IUI ,IVF อีกด้วย    หากท่านสนใจติดต่อสอบถามได้ที่สถานพยาบาลแห่งนี้เลยครับ

 

 

อีกหนึ่งความภูมิใจของเรา

ขอบคุณทุกคำแนะนำและ ความไว้ใจที่มีให้แก่เรา 

 

สถานพยาบาลเกษมเวชกรรมแผนโบราณ (หมอแมะเมืองนนท์)

© 2019 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com