ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register

คุณแม่คนใหม่วัย 37 ปี ติดบุตร 4 สัปดาห์

ขอแสดงความยินดีกับคุณรวิษฎา   อินทนกุล    คุณแม่คนใหม่วัย  37 ปี  ติดบุตร 4 สัปดาห์  ต้อนรับวันตรุษจีนและเดือนแห่งความรัก

 

คุณรวิษฏา  อินทนกุล เป็นผู้ที่ประสบปัญหาภาวะมีบุตรยาก โดยมีปัญหาเกี่ยวกับรอบประจำเดือนที่มาไม่ค่อยปกติและไม่สม่ำเสมอ แต่งงานมาร่วมปีไม่ได้มีการควบกำเนิดแต่อย่างใด  เลยมาตรวจแมะเพื่อรักษาภาวะมีบุตรยากเนื่องด้วยอยากมีบุตรก่อนวัย 40 ปี และทราบว่ามีบุตรตอนอายุมากโอกาสมีบุตรได้ยิ่งน้อยลงและมีความเสี่ยงด้านอื่น ๆ อีก  และถือเป็นการได้ทานยาบำรุงไปในตัวด้วย

 

การตรวจแมะพบว่าชีพจรไตอ่อน ซึ่งอาจจะถือว่าได้ว่าเป็นภาวะไตอักเสบ ทำให้มีอาการปวดหลัง และเนื่องด้วยพลังไตอ่อนแอนี้ทำให้เป็นปัจจัยก่อนการผลิตฮอร์โมนเพศต่าง ๆ รวมถึงการทำงานในระบบการไหลเวียนเลือดต่าง ๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้      คุณรวิษฏาไม่ได้รักษาตามขั้นตอนที่เราวางไว้ในขั้นแรก เพราะมีปัญหาเรื่องประจำเดือน อาจจะเรียกว่าอั้นเลือด อั้นลม ไม่ไหลเวียน ทำให้ช่วงมีรอบเดือนจะมีอาการปวดท้องประจำเดือนและลามไปถึงหลังให้ปวดมากขึ้น  การที่ไตอักเสบและเลือดน้อย ภาวะแบบนี้เมื่อความสมดุลย์ไปนาน ๆ ทำให้เริ่มมีภาวะโลหิตจางเข้าร่วม ส่งผลให้อ่อนเพลียง่าย และมีอาการอื่น ๆ เข้าร่วม 

 

การรักษาขั้นตอนพิเศษนี้เป็นการทำให้เลือดลมไหลเวียน อีกทั้งช่วยในเรื่องระบบประจำเดือนให้มาเป็นปกติก่อน   จากหลังจึงเริ่มการรักษาตามขั้นตอนปกติที่วางไว้ ปรับธาตุ บำรุงเลือด บำรุงร่างกายเร่งไข่ตก  3 ขั้นตอนนี้ใช้ระยะเวลารักษาอยู่ต้นเดือนธ.ค.  และทานชุดขั้นตอนที่ 3 ไปก็ต้นปีใหม่นี้เอง   หลังประจำเดือนขาดไปก็ไปตรวจเช็คก็พบว่าติดบุตรได้แล้ว  เป็นอีกหนึ่งรายที่ติดบุตรหลังทานตามครบขั้นตอนแล้วติดบุตรเลย    ตอนนี้รับยาบำรุงครรภ์ไปทานซึ่งก็หวังว่าบุตรที่จะคลอดในอีกหลายเดือนข้างหน้านี้จะสมบูรณ์แข็งแรง เป็นของขวัญที่ล้ำค่าแกคุณและครอบครัว   เราของร่วมแสดงความยินดีและมีความสุขทุกครั้งร่วมกับคุณด้วย

 

ขอให้สุขภาพทุกท่านแข็งแรงปราศจากโรคภัยไข้เจ็บตลอดปี

 

สถานพยาบาลเกษมเวชกรรมแผนโบราณ (หมอแมะเมืองนนท์)

 

ผลการรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก 

 

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com