ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
Forum 1
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
ปรึกษาอาการ เหนื่อย อ่อนเพลียเรื้อรัง
(Reader : 2430)
ผมอายุ 39 ย่าง 40 ปี สูง 165 เซน หนัก 48 ถึง 50 กิโล ไม่ขึ้นมาเกือบ 20 ปี แล้วครับ มีอาการเหนื่อย อ่อนเพลียเรื้อรัง นอนเท่าไรก็ไม่พอ นอกนั้นมี ลุกมาปัสสาวะ คืนละ 1ครั้ง ทานน้ำได้ไม่นานต้องเข้าห้องนำ้ นอนหลับ ไม่สนิท มีสะดุ้งตื่นกลางคืน แล้วนอนไม่หลับ ถ้าไปตรวจค่าใช้จ่ายแพงหรือไม่ อยู่จังหวะนครราชสีมาครับ
Posted by : sumateวัน/เวลา : 27/10/2552 16:21:02
เรียนคุณ sumate

กลุ่มอาการดังกล่าวนั้น แม้ว่าบางครั้งเราจะหาสาเหตุไม่พบจากการตรวจสุขภาพทั่ว ๆ ไปได้ก็ตามที แต่ก็ไม่ควรนิ่งนอนใจเพราะหลายครั้งการแสดงอาการออกมาในรูปแบบดังกล่าวเหล่านี้สามารถพัฒนาไปสู่โรคต่าง ๆ และเรื้อรังมากขึ้นได้ ยิ่งรบกวนคุณภาพชีวิตให้ต่ำลงไปทำให้มีผลต่อการทำงานและการดำเนินชีวิตประจำวันได้มากขึ้นทุกที

ภาวะไตอ่อนแออาจจะแสดงมาในหลาย ๆ รูปแบบดังเช่น การปัสสาวะบ่อย ๆ ทั้งกลางวันและกลางคืน หรือที่แผนปัจจุบันมักเรียกว่าโรค OAB หรือกระเพาะปัสสาวะหดเกรงตัว แต่ในแพทย์จีนนั้นเป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่า ไตเป็นธาตุน้ำและควบคุมการไหลเวียนลมปราณและบริหารน้ำในร่างกาย เมื่อมีการขาดสมดุลเกิดขึ้น อาจหมายถึงการพักผ่อนไม่เพียงพอ อาหารการกิน รวมถึงการมีเพศสัมพันธ์มากจนเกินไป หรืออาจเป็นเพราะยาปฏิชีวนะบางประเภทที่ส่งผลต่อการทำงานของไตให้เสื่อมได้โดยตรง ทำให้มีอาการอ่อนเพลีย ปวดหลัง ปัสสาวะบ่อย หลั่งเร็วในชายหรือตกขาวมากผิดปกติในหญิง เป็นต้นครับ

โคราชมีจัดส่งทางทัวร์ที่อำเภอเมือง สุรนารี ปักธงชัย โชคชัย ครับ ยามีน้ำหนักประมาณ 5 - 6 kg โดยประมาณที่รับประทาน 15 วัน ส่วนค่าใช้จ่ายโดยประมาณนั้นอาจรบกวนโทรศัพท์สอบถามเพราะจะได้สอบถามอาการเพิ่มเติมว่าควรจัดยาแบบไหนพร้อมประเมินค่าใช้จ่ายให้ได้ครับ

Posted by :อภิรักษ์
วัน/เวลา :28/10/2552 21:07:41
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com