ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
Forum 1
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
ปรึกษามีบุตรยาก
(Reader : 2023)
ดิฉันพยายามมาหลายปีมากแล้วยังไม่สำเร็จ ปัญหาคือ ท่อนำไข่ตันทั้ง 2 ข้างไม่สามารถมีได้เองตามธรรมชาติ จึงต้องหาหมอแผนปัจจุบัน ทำ หลอดแก้วและ อิกซี่ มาหลายรอบมาก แรกๆ ที่ทำแล้วไม่ติดคุณหมอแจ้งว่า ตัวอ่อนคุณภาพไม่ดี และแต่ละครั้งที่กระตุ้นไข่ก็ได้ไข่ไม่มาก (อายุ ๓๓ ปี) เคยส่องกล้องดูในโพรงมดลูกก็ไม่มีปัญหาเรื่องพังผืด ปัจจุบันได้ไปทำ อิกซี่ครั้งสุดท้ายเมื่อเดือน มิย. 52 ก็ไม่ติด ซึ่งดิฉันก็หวังในการทำครั้งนี้ มาก ๆ เนื่องจากเลี้ยงตัวอ่อนได้ระยะบลาสโตซิส และคุณหมอก็บอกว่าตัวอ่อนสวยกว่าที่เคยทำมาทุกครั้ง แต่แล้วก็ผิดหวังอีกครั้ง แต่ก็ยังมีตัวอ่อนเหลืออีก 3 ซึ่งไม่แน่ใจในคุณภาพของตัวอ่อน พอเข้ามาอ่านในเวปนี้ ก็อยากจะลองดูอีกครั้ง เพราะมีอาการหลาย ๆ อย่างเหมือนคนที่มีปัญหาเรื่องไม่มีบุตร เช่น เป็นคนที่ประจำเดือนมาน้อย ไม่เกิน 3 วันแต่มาทุกเดือน ปวดปัสสาวะบ่อยมาก จึงไม่ค่อยดื่มน้ำ บางครั้งมีอาการชาตามมือ หน้ามืดเป็นบางครั้ง ถ้าจะเตรียมร่ายกาย เพื่อใส่ตัวอ่อนแช่แข็งอีกครั้งจะต้องทานยาอะไรบ้างค่ะ
Posted by : น้องวัน/เวลา : 5/7/2552 18:41:49
เพิ่มเติมข้อมูลอีกนิดค่ะ คือว่าจะเป็นคนที่เป็นสิวบริเวณหน้าผากอยู่ตลอดเวลา ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับฮอร์โมนผิดปกติหรือเปล่า เพราะเป็นเฉพาะหน้าผากเท่านั้น อยู่ต่างจังหวัด ไม่สะดวกไปตรวจ จะจัดยาได้มั้ยค่ะ แล้วขั้นตอนการกินยา ทุกคนเหมือนกันหมดหรือเปล่าค่ะ 1 2 และ 3 ช่วยตอบด่วนค่ะ
Posted by :น้อง
วัน/เวลา :5/7/2552 19:52:48
สวัสดีค่ะคุณน้อง เรามีปัญหาเหมือนกันอยากขอคำปรึกษา ning1566@windowslive.com

Posted by :หนิง
วัน/เวลา :9/11/2552 15:16:55
เรียนคุณน้อง

ในกรณีที่มีท่อนำไข่ตันทั้ง 2 ข้างนั้น และต้องการมีบุตรคงต้องอาศัยเพิ่งวิทยาการร่วมด้วยช่วยกันถึงจะสามารถมีได้ แต่ผมอยากฝากไว้สักเล็กน้อยว่าการจะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องอาศัยพื้นฐานสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์เป็นต้นทุนเดิมเอาไว้ด้วย หลาย ๆ ท่านที่มีตัว่อ่อนดี เชื้อดี ภายในดี ก็ยังมีบุตรไม่ได้เลยเช่นกัน

ฉะนั้นการเตรียมความพร้อมโดยการบำรุงด้วยสมุนไพรนั้นก็เป็นสิ่งที่ควรทำครับ

ส่วนคุณน้อง สำหรับคำถามนั้น

ผมแบ่งเป็นขั้นตอนคร่าว ๆ เพื่อให้ง่ายในการอธิบายครับ แต่ก็จะแตกต่างกันไปตามอาการและสุขภาพของผู้ที่มารักษาเป็นสำคัญนะครับ
Posted by :หมอเกษม
วัน/เวลา :20/11/2552 18:33:10
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com