ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
Forum 1
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
ผู้ประสบปัญหาไตอ่อนแอ
(Reader : 822)
เรียนคุณหมอ

ผมคาดว่าผมจะมีภาวะไตอ่อนแอ แต่ไม่แน่ใจว่าไปทางหยินหรือหยาง เพราะจากที่ผมอ่านมา ผมมีอาการทั้งสองแบบ ไม่ว่าจะเป็น "ขี้ร้อน ปากแห้ง ร้อนในง่าย กระหายน้ำบ่อย(แต่ขับถ่ายปกติ) หลั่งเร็ว ตาคล้ำ มีอาการปวดหลัง หรือมักเป็นตะคริวเวลานอน)"
อยากให้หมอวิเคราะห์ให้หน่อยครับ ว่าผมควรจะบำรุงด้วยยาของหมอแบบไหนดี แล้วต้องกินนานประมาณเท่าไร โดยอาการที่ผมอยากให้หายจริงๆ คงเป็นอาการร้อนใน และหลั่งเร็วครับ

ขอบคุณครับ
Posted by : ผู้ป่วย#1วัน/เวลา : 14/10/2556 23:07:29
เรียนคุณผู้ป่วย#1

มีความเป็นไปได้ครับที่คนเราจะมีภาวะไตทั้ง 2 ด้านบกพร่อง เท่าที่ผมเคยรักษามาส่วนใหญ่ก็มักจะพบว่ามีภาวะบกพร่องทั้ง 2 ด้าน เพียงแต่ด้านไหนจะมีความบกพร่องมากกว่ากันเท่านั้นเองครับ ซึ่งเมื่อดูจากอาการที่เล่ามาแล้วผมว่าคุณผู้ป่วย#1 มีภาวะทั้งไตหยินและไตหยางบกพร่อง แต่จะบกพร่องไตด้านหยางมากกว่าน่ะครับ ดังนั้นเวลาบำรุงก็จะต้องบำรุงทั้ง 2 ด้าน แต่จะเน้นที่ไตด้านหยางมากกว่าน่ะครับ

การรักษาจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอน (ระยะเวลาประมาณ 1.5 เดือน) โดยแต่ละขั้นตอนค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ประมาณ 2 พันกว่าบาท น่ะครับ ซึ่งจะได้รับยาไปรับประทานประมาณ 2 สัปดาห์เศษๆ

ซึ่งเมื่อทานได้ครบแล้วอาการปวดเอว ปวดหลัง เป็นตะคริวเวลานอน ร้อนใน ปากแห้งคอแห้ง และหลั่งเร็ว จะค่อยๆ ดีขึ้นเป็นลำดับ จนกระทั่งหายในที่สุดน่ะครับ

ไม่ทราบว่าจะเข้ามาพบผมเองที่คลีนิค หรือปรึกษาและสั่งซื้อยาไปรับประทานน่ะครับ ถ้าเข้ามาพบผมเองที่คลีนิคเดี๋ยวผมจะตรวจชีพจรและวินิจฉัยอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่งน่ะครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-969-7667-8 และ 02-527-1289 หยุดทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 9:00-19:00น.

Posted by :หมอเกษม
วัน/เวลา :15/10/2556 14:51:17
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com