ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
Forum 1
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
ประจำเดือนมามาก
(Reader : 3417)
ดิฉันไปตรวจมาหมอบอกว่ามดลูกโต 12เซ็นต์จากปกติ 8เซ็นต์หลังจากตรวจแล้วกลับมากินน้ำใบย่านางทุกวันเป็นเวลา 3เดือนกลับไปตรวจที่เดิมหมอกลับบอกว่ามดลูกปกติแต่มีพังผืดแทนแต่ตอนที่จะไปตรวจครั้งแรกมีประเดือนมามากเป็นเดือนๆไม่ยอมหยุดเกือบ2เดือนและหลังจากนั้นประจำเดือนมาตรงตลอดทีแต่กลับปวดท้องมากๆหยุดงานทุกเดือนประมาณ 5วันเป็นไข้และอาเจียรปวดตามขา ตามหลังร้าวไปหมด กินยาพอสเตน 500 ไม่หายปวดต้องไปฉีดยาแก้ปวดทุกเดือน แต่พอประจำเดือนหยุดทุกอย่างหายเป็นปกติ หมอเลยบอกว่าให้ฉีดยาคุมประจำเดือนจะได้ไม่มาเลยตัดสินใจฉีด 1 เ็ข็มคุมได้ 3 เดือน แต่หลังจากฉีดแล้วได้ประมาณ เดือนกว่าๆประจำเดือนมามาแบบไม่หยุดไปหาหมอๆให้ยาห้ามเลือดกินยาหมดประจำเดือนไม่หยุดต้องไปหาหมออีกหมอฉีดยาคุมให้อีกพอดีครบ 3 เดือนและให้กินยาคุมกินๆไป4-5เม็ดประจำเดือนหยุดและอีกหลายวันประจำเดือนมาแบบซึมๆตลอดจนมามากขึ้นเรือยและเริ่มปวดท้องอีกตอนนี้มามากๆ4วันแล้วและยังไม่เห็นว่าจะหยุด จึงเรียนให้คุณหมอช่วยแก้ปัญหาและตอบค้วยนะค่ะลืมบอกไปว่าอายุ 43ปี ทำหมันแล้วผ่าคลอดลูก 2คน แล้วหมอทำหมันให้เลย
Posted by : ภาวิณีวัน/เวลา : 23/5/2555 17:14:07
เรียนคุณภาวิณี

ตอนนี้ผมเข้าใจว่าระบบฮอร์โมนของคุณภาวิณีน่าจะทำงานผิดปกติไปแล้วน่ะครับ โดยเหมือนกับว่าพอประจำเดือนมามากๆ มาไม่หยุดก็ให้ทานยาหยุด แต่พอหยุดก็ให้กลับไปทานยาคุมกำเนิด ซึ่งเข้าใจว่าตอนนี้ร่างกายน่าจะรวนไปพอสมควร ประกอบกับอายุ 43 ปีแล้วก็เริ่มๆ จะเข้าสู่ช่วงวัยทองเริ่มต้นก็จะยิ่งทำให้ร่างกายฟื้นฟูให้กลับสู่ภาวะปกติได้ช้ากว่าปกติน่ะครับ
สำหรับภาวะพังผืด จริงๆ ถ้าถึงวัยหมดประจำเดือนพวกนี้ก็จะค่อยๆ หายไปเอง แต่ถ้าปวดท้องประจำเดือนมากๆ อาจจะทานยาที่มีสรรพคุณช่วยในการขับพังผืดบางส่วนให้หลุดลอกออกมาพร้อมกับประจำเดือน เพื่อบรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือนได้น่ะครับ

ซึ่งเบื้องต้นน่าจะรักษาโดยการปรับสมดุลย์ร่างกายก่อน ต่อจากนั้นค่อยปรับระบบฮอร์โมนและประจำเดือน ให้ใกล้เคียงกับภาวะปกติมากที่สุด แล้วค่อยมารักษาอาการพังผืด ปวดท้องประจำเดือนต่อไปน่ะครับ

สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดทางเราก็มีบริการจัดส่งทั้งทางรถทัวร์ ไปรษณีย์ และบริษัทขนส่งฯ น่ะครับ (ขึ้นอยู่กับจังหวัด)
สนใจสามารถโทรศัพท์มาปรึกษาและสั่งซื้อยาได้ที่ 02-969-7667-8 และ 02-527-1289 หยุดทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 9:00-19:00น.
Posted by :หมอเกษม
วัน/เวลา :23/5/2555 22:41:24
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    

© 2016 All Rights Reserved
Powered by
www.kasemwetchakram.com