ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
Forum 1
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
อยากมีลูกค่ะ แต่สามีเชื้ออ่อน และไม่แข็งแรง
(Reader : 10222)
เรียน คุณหมอ
หนูอยากมีลูกมาก ๆ เลยค่ะ หนูอายุ 39 ปี สามีอายุ 40 ปี แต่เคยไปตรวจแล้วสามีหนูมีน้ำเชื้อ 4 - 5 ล้านตัวค่ะ แต่น้ำเชื้อที่มีนั้นน้อย และไม่แข็งแรง ตัวเคลื่อนไหวมีน้อยค่ะ มีเพียง 2% เองค่ะ แบบนี้จะมียาตัวไหนที่สามารถรักษา และทำให้หนูสามารถมีลูกได้ไหมค๊ะ หนูอยากมีลูกมาก ๆ เลยค่ะ เคยไปฉีดน้ำเชื้อกันมาแล้ว 3 ครั้ง ก็ยังไม่สำเร็จค่ะ
Posted by : ตรีลักษณ์วัน/เวลา : 24/4/2555 13:30:56
เรียนคุณตรีลักษณ์

ผมได้ตอบคำถามคุณตรีลักษณ์ทางอีเมล์เรียบร้อยแล้วนะครับ ถ้ามีข้อสงสัยเพิ่มเติมรบกวนสอบถามมาใหม่นะครับ
Posted by :หมอเกษม
วัน/เวลา :24/4/2555 15:36:13
คุณหมอคะ หนูอายุ 36 ปี สามี31 ปี เจอปัญหาคือ สามีมีน้ำเชื้อน้อย ไม่แข็งแรง รูปร่างของอสุจิไม่ดี ไม่ทราบว่าพอมียารักษาแนะนำให้หนูมั้ยค่ะ เพราะแพทย์แผนปัจจุบันก็ไปมาแล้ว ยังไม่ประสบผลเลยคะแต่อยากมีบุตรมาก อะไรที่เขาแนะนำก็คิดว่าทำทุกอย่างแต่ก็ไม่สำเร็จ ก็ลองเรียนปรึกษาคุณหมอคะ
Posted by :นิลวรรณ
วัน/เวลา :18/9/2555 17:25:22
เรียนคุณนิลวรรณ

ยาแผนปัจจุันไม่มียารักษาเกี่ยวกับเรื่องเชื้อโดยตรงน่ะครับ แต่สำหรับแผนจีนมียาที่ช่วยรักษาได้แน่นอนครับ เพราะผมก็รักษาและได้ผลมาหลายท่านแล้ว

ตามทัศนะของแผนแพทย์จีน คุณผู้ชายที่มีภาวะเชื้ออ่อน เชื้อน้อย เชื้อไม่แข็งแรง เชื้อไม่ active นั้นเกิดจากภาวะไตหยางที่ทำงานบกพร่องไป เพราะไตหยางจะเป็นอวัยวะที่ควบคุมฮอร์โมนเพศชาย และน้ำเชื้ออสุจิ เมื่อไตหยางทำงานบกพร่อง ก็จะทำให้เชื้อไม่แข็งแรงตามไปด้วยน่ะครับ ดังนั้นจึงต้องเน้นฟื้นฟูและบำรุงที่ไตหยางที่เป็นต้นเหตุของปัญหาซะก่อน เมื่อไตหยางกลับมาทำงานได้ดี ต่อจากนั้นค่อยเน้นบำรุงเชื้ออสุจิ และเพิ่มฮอร์โมนผู้ชาย เมื่อทานถึง