ตรวจแมะฟรี!!!
เมนูหลัก
หน้าแรก
การแมะ
ผลิตภัณฑ์
สาระพันปัญหา
การบำรุงร่างกาย
ติดต่อเรา
โบว์ชัวร์
แผนที่
เกี่ยวกับคุณหมอ
ภาวะไตอ่อนแอ
ผลการรักษาผู้มีบุตรยาก
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
ประกาศจากทางร้าน
วีดีโอ
Web Board
Member Log in
Login
Password
Forgot Password
New Member Register
Forum 1
ตั้งกระทู้ใหม่ที่นี่
คนเลือดน้อย
(Reader : 1671)
ดิฉันเป็นคนมือเท้าเย็นง่าย เป็นคนเลือดน้อย ท้อง 2 ครั้ง แท้งหมดเลย อยากสอบถาม อ.เกษมว่าแพทย์แผนจีนสามารถรักษาให้หายได้หรือไม่คะ พอดีดิฉันไม่สามารถมาแมะได้เนื่องจากอยู่ต่างจังหวัด จะต้องบำรุงร่างกายอย่างไรบ้าง ขอความกรุณาอ.ช่วยตอบให้หายกังวลด้วยเพราะกลัวว่าถ้าท้องอีกก็จะแท้งอีก ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ
Posted by : ชุติปภาวัน/เวลา : 26/8/2554 22:02:50
เรียนคุณชุติปภา

คนที่มีภาวะเลือดน้อย ย่อมส่งผลให้ไข่ไม่ค่อยสมบูรณ์ และผังมดลูกบางด้วยน่ะครับ ถึงแม้ว่าจะปฏิสนธิได้แล้วก็มีโอกาสที่ตัวอ่อนจะไม่เจริญพันธุ์ต่อหรือหลุดได้น่ะครับ
สำหรับแนวทางในการรักษาคือการเสริมระบบเลือดลม และฮอร์โมนให้กลับมาทำงานได้ดี ระบบเลือดลมต่างๆ ก็จะดีตามไปด้วย เลือดรอบเดือนเพิ่มขึ้น ซึ่งก็จะหมายถึงผนังมดลูกที่หนาขึ้นน่ะครับ โดยแนวทางในการรักษาจะแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนด้วยกัน คือ

ขั้นตอนที่ 1 - ทานยาบำรุงไต และปรับสมดุลย์ร่างกาย เพราะการแพทย์แผนจีนมองว่าไตเป็นตัวขับเคลื่อนลมปราณของร่างกาย ทั้งยังกระจายน้ำไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย ถ้าไตทำงานบกพร่องจะทำให้ร่างกายร้อนและความสมดุลย์หยิน หยางไม่ดีไปด้วยครับ สำหรับขั้นตอนนี้มียาน้ำ 1 ตัวและยาเม็ด 2 ตัว ทาน 15 วัน

ขั้นตอนที่ 2 - ทานยาบำรุงเลือด บำรุงฮอร์โมน และบำรุงมดลูก ต้องปรับเรื่องระบบเลือดระบบโฮโมนให้ทำงานดีขึ้น เพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์และบำรุงมดลูกเพื่อให้ผนังมดลูกหนาและ พร้อมที่จะให้ไข่ฝั่งตัวได้ด้วยครับ พร้อมทั้งช่วยทำให้รอบเดือนมาตรงและมาเป็นปกติมากยิ่งขึ้นน่ะครับ ขั้นตอนนี้มียาน้ำ 1 ตัว ยาเม็ด 1 ตัว ทาน 12 วัน

ขั้นตอนที่ 3 - ยาบำรุงสูตรพิเศษของสถานพยาบาล เพื่อให้ไข่ตกฟองโตๆ ขั้นตอนนี้จะทานยาวันที่ 2-3 ของการมีรอบเดือน เป็นยาน้ำ 1 ตัว ทาน 4-5 วัน

สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดทางเราก็มีบริการจัดส่งทั้งทางรถทัวร์ ไปรษณีย์ และบริษัทขนส่งฯ น่ะครับ (ขึ้นอยู่กับจังหวัด)

สนใจสามารถโทรศัพท์มาปรึกษาและสั่งซื้อยาได้ที่ 02-969-7667-8 และ 02-527-1289 หยุดทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 9:00-19:00น.
Posted by :หมอเกษม
วัน/เวลา :30/8/2554 15:01:52
แสดงความคิดเห็น
ข้อความ
รูปภาพ
ชื่อ
อีเมล์
ให้ใส่เป็นตัวเลขอารบิก
                    

© 2018 All Rights Reserved
Powered by
ThaiWebWizard.com